Đọc Kinh Thánh Một và Một - David Helm

Thương hiệu: Văn Phẩm Hạt Giống
Xuất xứ: Việt Nam
Giá Bán
25,000 vnđ
25,000 vnđ

Mô tả ngắn

Số lượng
  • 100% hàng chính hãng
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

098.773.4390 Ms. Hồng Nhung


Hội thánh thường đầu tư năng lượng sáng tạo của mình vào việc tổ chức sự kiện, chương trình và các lớp học đặc biệt được thiết kế để chinh phục người khác về cho Đấng Christ và giúp họ tăng trưởng trong đức tin. Thế nhưng, dù một số chương trình như thế này trước giờ vẫn mang lại những thành công nhất định, chúng ta vẫn bỏ lỡ một điều gì đó năng động hơn – một điều gì đó trực diện và đúng đắn đối với thời đại này hơn – là điều đem sự tăng trưởng phúc âm trở về với kết cấu thường nhật của mối liên hệ cá nhân, thay vì lệ thuộc vào các chương trình do hội thánh tổ chức

Đó là những điều mà tác giả của cuốn sách này, David Helm, nhìn thấy; và chúng ta có lẽ cũng ít nhiều thấy điều này trong Hội Thánh hay nhóm nhỏ của chúng ta.

Không thể phủ nhận hiệu quả rất lớn của việc chăm sóc cá nhân (1-1) trong bối cảnh văn hóa Á Châu ở nước ta, nơi mà sự thành công luôn theo sau một mối quan hệ gần gũi mật thiết. Chính Chúa Giê-xu khi thi hành 3 năm chức vụ của Ngài trên đất, mối quan hệ khăng khít, luôn đồng hành với các môn đồ là điều kiện tiên quyết để môn đồ hóa có hiệu quả. Tuy nhiên, chăm sóc cá nhân đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn và nhiều “người môn đồ” hơn những phương pháp khác.

Đọc Kinh Thánh một với một thực chất là một hình thức chăm sóc cá nhân với việc đọc, suy ngẫm Lời Chúa là trung tâm. Tác giả của cuốn sách, David Helm trình bày với độc giả những hướng dẫn cơ bản để thành lập, duy trì và phát triển một cam kết Đọc Kinh Thánh 1 -1 với ai đó.

Nếu bạn đang ao ước chăm sóc một ai đó mà chưa biết bắt đầu như thế nào? Hãy cùng áp dụng phương pháp này với họ. Cùng với lời cầu nguyện và niềm tin cậy Chúa là Đấng làm thành mọi sự, cuốn sách này này chắc hẳn sẽ là một tài liệu rất hữu ích cho bạn.

THÔNG TIN SÁCH

  • Tựa sách: ĐỌC KINH THÁNH MỘT VỚI MỘT
  • Tác giả: David Helm
  • Dịch giả: Huệ Anh – Hương Nam
  • Xuất bản: NXB Tôn Giáo; Năm xuất bản: 2019
  • Kích thước: 14,5 x 20,5 (cm); Số trang: 50
  • Giá bán: 25.000