ĐIỆN BIÊN - HUẤN LUYỆN CHẤP SỰ CHO CÁC HỘI THÁNH KHU VỰC TỈNH ĐIỆN BIÊN

Huấn luyện Chấp sự Điện Biên


Trong hai ngày 19-20/11/2020.  Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Hội kết hợp với Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Điện Biên tổ chức khóa huấn luyện kỹ năng cho  Chấp sự các Hội Thánh tỉnh Điện Biên.

  Diễn giả: Mục sư Phan Văn Cử - Tổng Thủ quỹ Tổng Liên Hội (Miền Nam); Mục sư Triệu Phúc Tiến - Ủy viên BTS Tổng Hội, Trưởng Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục.

     Trong những ngày được huấn luyện, các Chấp sự hiểu rõ tầm quan trọng của Thánh chức Chấp sự. Để chia sẻ công việc Hội thánh với Quản nhiệm/Trưởng nhiệm, hiệp với Quản nhiệm lãnh đạo và phát triển Hội thánh, giữ gìn bảo vệ Hội thánh cơ sở - Điểm nhóm. Hiểu biết về sự tổ chức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Bắc), cùng công tác quản lý tài chính trong Hội Thánh.

Xin Quý tôi con Chúa tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục trong những công tác huấn luyện mục vụ giành cho các Chấp sự. Hầu cho các Chấp sự hiểu rõ được vai trò Chấp sự trong Hội Thánh và thêm lên trọng trách trong công việc Chúa để nhằm phát triển Hội Thánh ngày một vững mạnh, có tinh thần đồng công cùng gây dựng hiệp một với Các Mục sư sở tại, cùng đồng hành trong công cuộc mở mang vương quốc Ngài trên các Hội Thánh vùng cao khu vực Tây Bắc Việt Nam

CTV: CĐGD